ถั่งเช่า CORDY9 คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สมุนไพร 9 ชนิด

ถั่งเช่า CORDY9 คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สมุนไพร 9 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร CORDY9 คัดสรรวัตถุดิบ สมุนไพร คุณภาพ ที่มีคุณค่ามากถึง 9 ชนิด เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค

ถั่งเช่าสีทอง
ถั่งเช่าสีทอง :  (425 มิลลิกรัม)

ถั่งเช่า สรรพคุณ  ช่วยปรับฮอร์โมนและอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย ให้ทำงานร่วมกันอย่างสมดุล เช่น บำรุงไต บำรุงหัวใจ บำรุงปอด ปรับสมดุลความดันโลหิต ลดน้ำตาลในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดค่าไตรกลีเซอไรด์ ต้านการแข็งตัวของเลือด สลายลิ่มเลือด ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันภายในร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซล ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่งและตึงกระชับมากขึ้น

ขณะเดียวกัน ถั่งเช่า คือ  หนึ่งในสุดยอดราชาสมุนไพรที่มีคุณค่า มีสรรพคุณทางยาและปรากฏในตำราแพทย์แผนจีนมาอย่างยาวนานนับพันปี ถือเป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้บำรุงร่างกายของฮ่องเต้ในยุคจักรพรรดิและใช้มาอย่างแพร่หลายมาจนถึงปัจจุบัน มีการเพาะเลี้ยง ถั่งเช่า ในห้องปฏิบัติการ เพื่อให้ได้ปริมาณสารสำคัญต่าง ๆ ที่มีอยู่ใน ถั่งเช่า ให้มีปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการ

นอกจากนี้ ถั่งเช่า ยังสามารถช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค ต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ระบบการเผาผลาญสารอาหารภายในร่างกาย (Metabolism) การบีบตัวของหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจ ทำให้รู้สึกไม่เหนื่อยง่ายและฟื้นตัวได้เร็ว มีฤทธิ์ในการป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ป้องกันเลือดออกในสมอง รักษาอาการหอบหืดและป้องกันอาการอักเสบ

cordy9 เห็ดไมตาเกะ
สารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ : (75 มิลลิกรัม)
เห็ดไมตาเกะ สรรพคุณ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ความดันโลหิต ลดอัดตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและไขมันอุดตันในเส้นเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระและป้องกันการอักเสบ นอกจากนี้ ยังช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินที่สำคัญต่อร่างกาย ได้แก่ โพแทสเซียม แมกนีเซียม แคลเซียม กรดอะมิโน ใยอาหาร วิตามิน B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9 และวิตามินดี จึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย

cordy9 เห็ดหลินจือ
สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง : (75 มิลลิกรัม)
เห็ดหลินจือ สรรพคุณ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในหัวใจ ปรับปรุงการทำงานของตับอ่อน ขจัดสารพิษ ป้องกันการลุกลามของเซลล์มะเร็งและการอุดตันของไขมันในเส้นเลือด ยับยั้งการหลั่งฮีสตามีนที่ทำให้เกิดอาการแพ้ต่าง ๆ และยังช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด จึงช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทได้เป็นอย่างดี  

cordy9 เจียวกู่หลาน
สารสกัดจากเจียวกู่หลาน : (75 มิลลิกรัม)
เจียวกู่หลาน สรรพคุณ ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร ลดระดับไขมันในเลือด ต้านการอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด

cordy9 น้ำมันรำข้าว
สารสกัดจากน้ำมันรำข้าว : (75 มิลลิกรัม)
อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันการทำลายหลอดเลือดหัวใจ ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งและโรคหัวใจ ลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลภายในลำไส้ เพิ่มไขมันดี ได้แก่ ไตรกลีเซอไรด์และ HDL 

 cordy9 พลูคาว
สารสกัดจากพลูคาว : (75 มิลลิกรัม)
พลูคาว หรือ คาวตอง สรรพคุณ  ช่วยกระตุ้นสเต็มเซลล์ จึงสามารถช่วยในการฟื้นฟูโรคเสื่อมต่าง ๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้นและลดปริมาณของเชื้อโรคภายในร่างกาย ช่วยป้องกันการทำลายของเนื้อเยื่อปอด ตับและไต

cordy9 ใบหม่อน
สารสกัดจากใบหม่อน : (30 มิลลิกรัม)
อุดมไปด้วยสารสำคัญหลายชนิด ที่มีส่วนช่วยในการลดระดับน้ำตาลในเลือด รวมถึงแร่ธาตุและวิตามินหลากหลายชนิดที่สำคัญต่อร่างกาย ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินบี2 วิตามินซี แคลเซียม กลูโคส แทนนิน ฯลฯ 

cordy9 ขมิ้นชัน
สารสกัดจากขมิ้นชัน : (20 มิลลิกรัม)
ขมิ้นชัน สรรพคุณ มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบและลดคอเลสเตอรอล ช่วยป้องกันตับจากสารพิษ และป้องกันการเกิดมะเร็งได้อีกด้วย

cordy9 กระชายดำ
สารสกัดจากกระชายดำ : (20 มิลลิกรัม)
กระชายดำ สรรพคุณ  ช่วยในการขับลม ขับปัสสาวะ กระตุ้นระบบประสาท บำรุงกำลังและเพิ่มการไหลเวียนโลหิต จึงมีส่วนช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการรักษาโรคในปาก บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ โรคภูมิแพ้  ลดอาการเหน็บชา ยับยั้งเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนังต่าง ๆ ได้อีกด้วย

 

ยืนยันคุณภาพถั่งเช่า CORDY9 รางวัลสมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 กรมการแพทย์แผนไทยและทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
ยืนยันคุณภาพถั่งเช่า CORDY9 รางวัลสมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 กรมการแพทย์แผนไทยและทางเลือก กระทรวงสาธารณสุขสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ICON2-05

CALL

ICON3-05

LINE

ICON1-05

MESSENGER

Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping