กว่าจะมาเป็น ถั่งเช่าสมุนไพร 9 มังกร

กว่าจะมาเป็น ถั่งเช่าสมุนไพร 9 มังกร

ถั่งเช่าสมุนไพร CORDY9 เกิดจากความตั้งใจในการผลักดัน สมุนไพรไทย ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล

ถั่งเช่าสมุนไพร CORDY9
ถั่งเช่าสมุนไพร CORDY9

จุดเริ่มต้นของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่า คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) สมุนไพร 9 มังกร

ผมเติบโตมากับสมุนไพร เพราะคุณยายขาย สมุนไพร และคุณลุงเป็นแพทย์ประจำตำบล ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว มีอธิบดีกรมสุขภาพแผนไทยท่านหนึ่ง ท่านเป็นคนปลุกให้คนไทยรู้จักคุณค่าของสมุนไพรไทย ผมจึงเริ่มศึกษาเรื่องสมุนไพรมาตั้งแต่ตอนนั้น

บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ในประเทศไทยยังมีสมุนไพรที่ดีอีกจำนวนมากที่เป็นส่วนผสมสำคัญในยาบางชนิดที่ใช้กันทั่วไปทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผมเล็งเห็นความสำคัญในข้อนี้ ประกอบกับได้มารู้จักกับผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรโดยตรง จึงสนับสนุนให้มีการทำงานวิจัยจนค้นพบว่า ยังมีสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่สามารถชูฤทธิ์ของสมุนไพรอีก 8 ชนิด ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นั่นก็คือ ถั่งเช่า จึงกลายมาเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า คอร์ดี้ ไนน์ ครับ

 

ถั่งเช่า CORDY9 ถูกขนานนามจาก ผู้เชี่ยวชาญ ว่าเป็น 9 มังกร แห่งวงการสมุนไพร
ถั่งเช่า CORDY9 ถูกขนานนามจาก ผู้เชี่ยวชาญ ว่าเป็น 9 มังกร แห่งวงการสมุนไพร

กว่าจะมาเป็นอาหารเสริม ถั่งเช่า “สมุนไพร 9 มังกร”

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า คนทั่วไปอาจจะนึกถึง “ถั่งเช่า” เพียงอย่างเดียว แต่ คอร์ดี้ ไนน์ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่นำสุดยอดสมุนไพรทั้ง 9 ชนิดที่มีคุณค่ามารวมกัน ผมใช้เวลาศึกษาค้นคว้ามานานจนได้ส่วนผสมที่ลงตัวของสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อนและฤทธิ์เย็น ทั้ง ถั่งเช่าสีทอง เห็ดไมตาเกะ เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน น้ำมันรำข้าว พลูคาว ใบหม่อน ขมิ้นชัน กระชายดำ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรยังขนานนามสมุนไพรทั้ง 9 ชนิดนี้ว่าเป็น “ 9 มังกร ” แห่งวงการสมุนไพร โดยเฉพาะ ถั่งเช่า ที่เราเพาะเลี้ยงและควบคุมคุณภาพเองโดยนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับผู้บริโภคครับ

 

ผมรับประกันได้ว่า เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ 

 

ความพิถีพิถันเพื่อให้ได้ คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) ที่ดีที่สุด

ทุกขั้นตอนต้องได้รับการรับรองถึงมาตรฐานด้านความปลอดภัย ผมรับประกันได้ว่าเราพิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ซึ่งเราเพาะเลี้ยงถั่งเช่า เองในฟาร์มออร์แกนิค และยังได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจาก สวทช. ในโครงการวิจัยการพัฒนาตำรับและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า มีการควบคุมและตรวจสอบค่าความเป็นพิษ โดยทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ได้ปริมาณสารสำคัญอย่าง คอร์ไดซิปิน (Cordycepin) ที่คงที่และให้ปริมาณสารที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะรูปแบบการบรรจุสุดยอดสมุนไพร 9 ชนิดที่อยู่ใน เม็ดตอก ซึ่งเราได้ทำการศึกษามาเป็นอย่างดีแล้วว่า สามารถบรรจุสารสำคัญได้จำนวนมาก ดูดซึมได้เร็ว ไม่ทิ้งสารตกค้างและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภคครับ

 

ถั่งเช่า CORDY9 ต้องการให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะเราให้ความสำคัญกับ สุขภาพต้องมาก่อน 
ถั่งเช่า CORDY9 ต้องการให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะเราให้ความสำคัญกับ สุขภาพต้องมาก่อน
บทพิสูจน์ความสำเร็จของ คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9)

ถ้าพูดถึง ถั่งเช่าและสมุนไพร หลายคนจะนึกถึงผู้สูงอายุมาก่อนเป็นอันดับแรก แต่เรื่องอายุไม่ใช่ปัจจัยที่สำคัญของ คอร์ดี้ ไนน์ ตัวผมเองมองว่า สุขภาพต้องมาก่อน หากสุขภาพไม่ดี อย่างอื่นจะพลอยแย่ไปหมด ดังนั้น บทพิสูจน์ความสำเร็จที่ได้มาด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของ คอร์ดี้ ไนน์ คือ การทำให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้บริโภค ตลอดจนก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสมุนไพรครับ

 

สุขภาพต้องมาก่อน เพราะถ้าสุขภาพไม่ดี อย่างอื่นจะพลอยแย่ไปหมด การงาน ครอบครัว ชีวิตคู่ ไม่มีใครก้าวหน้า ในสภาวะที่สุขภาพถอยหลัง
อาจารย์สุภาพ คลี่ขจาย

 

รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 กรมการแพทย์แผนไทยและทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 กรมการแพทย์แผนไทยและทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข


 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ICON2-05

CALL

ICON3-05

LINE

ICON1-05

MESSENGER

1 Comment

  1. […]     การรวบรวมสุดยอดสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อนและฤทธิ์เย็นมากถึง 9 ชนิดเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญยังขนานนามสมุนไพรทั้ง 9 ชนิดนี้ว่าเป็น 9 มังกรแห่งวงการสมุนไพร จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเป็น สมุนไพร 9 มังกร […]

Comments are closed.

Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping