ทำไมต้องถั่งเช่า CORDY9

ทำไมต้องถั่งเช่า CORDY9

ทำไมต้องถั่งเช่า CORDY9

 

ถั่งเช่า CORDY9 ต่างจากถั่งเช่าทั่วไปอย่างไร ?

     ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า คนทั่วไปอาจจะนึกถึง ถั่งเช่า เพียงอย่างเดียว แต่ CORDY9 เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่นำสุดยอดสมุนไพร 9 ชนิดที่มีคุณค่ามารวมกัน โดยสมุนไพรแต่ละชนิดที่เราคัดสรรมาแล้วนั้น ล้วนตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของคนไทยเป็นอย่างดี

ทำไมต้องถั่งเช่า CORDY9 ต่างจากถั่งเช่าทั่วไปอย่างไร ?
ทำไมต้องถั่งเช่า CORDY9 ต่างจากถั่งเช่าทั่วไปอย่างไร ?

 

ทำไมต้องสมุนไพร 9 มังกร ?

     เพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุดมาให้กับผู้บริโภค เราจึงใช้เวลาศึกษาค้นคว้ามานานจนได้ส่วนผสมที่ลงตัวของสมุนไพร ทั้ง ถั่งเช่าสีทอง เห็ดไมตาเกะ เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน น้ำมันรำข้าว พลูคาว ใบหม่อน ขมิ้นชันและกระชายดำ สมุนไพรทั้ง 9 ชนิดนี้มีสรรพคุณที่โดดเด่นแตกต่างกัน โดยเฉพาะ ถั่งเช่า ที่ส่งเสริมให้สมุนไพรอีก 8 ชนิดสามารถออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

    การรวบรวมสุดยอดสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อนและฤทธิ์เย็นมากถึง 9 ชนิดเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญยังขนานนามสมุนไพรทั้ง 9 ชนิดนี้ว่าเป็น 9 มังกรแห่งวงการสมุนไพร จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเป็น สมุนไพร 9 มังกร

ทำไมต้องถั่งเช่า cordy9 สุดยอดสมุนไพร 9 ชนิด
ทำไมต้องถั่งเช่า cordy9 สุดยอดสมุนไพร 9 ชนิด

 

ใช้ระยะเวลานานแค่ไหน จึงจะเห็นผล ?

     จากการสอบถามผลลัพธ์หลังทานของลูกค้าแต่ละท่าน พบว่า ผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีความผิดปกติทางด้านร่างกาย เช่น รู้สึกอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน วัยทอง ฯลฯ หลังจากทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะพบว่าอาการต่าง ๆ ที่เป็นอยู่เริ่มดีขึ้นภายใน 1-3 เดือน

สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพหรือมีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันพอกตับ ฯลฯ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3-6 เดือน จะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจากผลตรวจวัดค่าต่าง ๆ ในร่างกาย ซึ่งระยะเวลาในการเห็นผลจะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล อาการและระยะของโรค รวมถึงความสม่ำเสมอในการรับประทาน

ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล อาการและระยะของโรค
ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล อาการและระยะของโรค

 

สามารถทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันได้หรือไม่ ?

     เนื่องจาก CORDY9 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จึงสามารถรับประทานควบคู่ไปกับยาแผนปัจจุบันได้ โดยจะช่วยส่งเสริมฤทธิ์ในการบำรุงและฟื้นฟูปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ควบคู่ไปกับการรักษา ซึ่งผู้บริโภคจะรู้สึกว่ามีอาการดีขึ้นและจะเห็นผลชัดเจนขึ้นจากการตรวจสุขภาพครั้งถัดไป

ถั่งเช่า CORDY9 ทานควบคู่ยาแผนปัจจุบันได้
ถั่งเช่า CORDY9 ทานควบคู่ยาแผนปัจจุบันได้

 

ไม่มีโรคประจำตัว ทานได้หรือไม่ ?

     CORDY9 ไม่เพียงเหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวมอีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่า เมื่อเราอายุมากขึ้น ภาวะถดถอยทางร่างกายย่อมเกิดขึ้นตามมา โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป การที่ต้องเผชิญสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษ ฝุ่นควัน สารเคมี เชื้อโรค แบคทีเรียและไวรัส ก็ย่อมทำให้ร่างกายของเราเจ็บป่วยได้ง่าย

     CORDY9 จึงรวบรวมสารสำคัญต่าง ๆ จากสมุนไพรทั้ง 9 ชนิด ด้วยปริมาณ สารคอร์ไดซิปิน (Cordycepin) ที่เข้มข้นจากถั่งเช่า ประสานพลังจากสมุนไพรอีก 8 ชนิดที่รวมไว้ใน 1 เม็ดตอก สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยดูแลสุขภาพอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลต่าง ๆ ภายในร่างกาย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

ถั่งเช่า CORDY9 เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม
ถั่งเช่า CORDY9 เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

 

หากทานเป็นเวลานาน จะส่งผลเสียหรือทิ้งสารตกค้างภายในร่างกายหรือไม่ ?

     CORDY9 ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้บริโภคมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นสารสกัดที่เราเลือกใช้จึงเป็น พืชสมุนไพรออร์แกนิคแท้ 100% ที่มีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนนำเข้าสู่กระบวนการบรรจุอัดเป็น “เม็ดตอก” ที่ เราได้ทำการศึกษาค้นคว้ามาเป็นอย่างดีแล้วว่า สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภคและสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี จึงไม่ส่งผลเสียหรือทิ้งสารตกค้างภายในร่างกายเมื่อรับประทานเป็นเวลานาน ๆ

เลขที่จดแจ้ง : 12-1-09448-5-0036
เลขที่จดแจ้ง : 12-1-09448-5-0036

 

ทำไมจึงมีราคาสูง ?

     เพราะเราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนและเลือก “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับผู้บริโภค ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบ โดยเฉพาะ ถั่งเช่า ที่เราเพาะเลี้ยงเองในฟาร์มออร์แกนิคที่มีระบบการควบคุมอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ปริมาณสารสำคัญที่คงที่สม่ำเสมอและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

     ตลอดจนมีตรวจสอบค่าความเป็นพิษ โดย นักวิจัย จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการบรรจุอัดเป็น “เม็ดตอก” ด้วยนวัตกรรมการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล เมื่อเปรียบเทียบราคาและคุณภาพของสินค้าแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ผู้บริโภคจะได้รับ

ถั่งเช่า CORDY9 ตรวจสอบความปลอภัยในทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า
ถั่งเช่า CORDY9 ตรวจสอบความปลอภัยในทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า


 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ICON2-05

CALL

ICON3-05

LINE

ICON1-05

MESSENGER

Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping