ถั่งเช่ามาตรฐานระดับสากล

ถั่งเช่ามาตรฐานระดับสากล

ถั่งเช่ามาตรฐานระดับสากล

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่า คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) สมุนไพร 9 มังกร

ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายใต้แนวความคิดที่มุ่งเน้นถึงหลักความปลอดภัยและได้มาตรฐานระดับสากล ก่อนบรรจุลงกล่องและนำส่งไปถึงมือผู้บริ โภค เราคำนึงอยู่เสมอว่า “ผู้บริโภคจะต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุด” โดยเฉพาะ สรรพคุณ สมุนไพร ทั้ง 9 ชนิด ที่รวมไว้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9)

 

 

ทุกขั้นตอน เราจึงใส่ใจเป็นพิเศษ ตั้งแต่กระบวนคัดสรรคุณภาพของ วัตถุดิบ สมุนไพร จากแหล่งที่มาที่น่าเชื่อถือ โดยคำนึงถึงกระบวนการเพาะเลี้ยงที่ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นสมุนไพรออร์แกนิคจากธรรมชาติแท้ 100% ก่อนเข้าสู่นำเข้าสู่กระบวนการบรรจุอัดรวมกันเป็น เม็ดตอก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ มาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานที่พิสูจน์แล้วว่ามีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก

มาจนถึงวันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักถั่งเช่าถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมที่เรารู้กันว่ามีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ทุกขั้นตอนต้องได้รับรองถึงมาตรฐานความปลอดภัย จึงกลายมาเป็น ถั่งเช่า คอร์ดี้ ไนน์ ครับ 

อาจารย์สุภาพ คลี่ขจาย

 

สุดยอดสมุนไพร 9 มังกร ถั่งเช่าสีทอง เห็ดไมตาเกะ เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน น้ำมันรำข้าว พลูคาว ใบหม่อน ขมิ้นชันและกระชายดำ
สุดยอดสมุนไพร 9 มังกร ถั่งเช่าสีทอง เห็ดไมตาเกะ เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน น้ำมันรำข้าว พลูคาว ใบหม่อน ขมิ้นชันและกระชายดำ

ถั่งเช่า
( เลขที่จดแจ้ง อย. 12-1-09448-5-0036 )

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) สมุนไพรรวม 9 มังกร ขึ้นทะเบียนอาหารและยาอย่างถูกต้องตามหลักเกณฑ์การผลิตและการนำเข้าจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) โดยผ่านการพิจารณาหลากหลายด้าน ทั้งด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ สามารถตรวจสอบได้จาก เลขที่จดแจ้ง : 12-1-09448-5-0036

นอกจากนี้ ยังได้รับการการันตีจาก กรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่าเป็น ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ที่ได้มาตรฐานของประเทศไทย (Organic Thailand’s Brand) โดยเฉพาะ ถั่งเช่า ที่เราเพาะเลี้ยงในฟาร์มออร์แกนิค ที่มีการควบคุมอุณหภูมิ แสงสว่าง และความชื้น เพื่อให้ ถั่งเช่า ออกฤทธิ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกทั้งยังมีการตรวจสอบปริมาณสารออกฤทธิ์ที่สำคัญ คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) สารต้านอนุมูลอิสระ และตรวจสอบค่าความเป็นพิษเฉียบพลันของ ถั่งเช่า โดยทีมนักวิจัยจาก 2 มหาวิทยาลัยชื่อดัง 

มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) ยืนหนึ่งด้านคุณภาพ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก

ถั่งเช่าของเรา ได้รับการรับรองความสะอาดปลอดภัย ไร้สารตกค้าง
ถั่งเช่าของเรา ได้รับการรับรองความสะอาดปลอดภัย ไร้สารตกค้าง

ถั่งเช่าสีทอง เป็น 1 ใน 9 สุดยอดสมุนไพรที่ถูกคัดสรรให้เป็นวัตถุดิบหลักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) มีงานวิจัยรับรองในโครงการการพัฒนาตำรับยาและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า โดยทีมนักวิจัย ผศ.ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผศ.ดร.นริศรา ไล้เลิศ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นตัวแทนนักวิจัยไปเข้าร่วมแสดงนิทรรศการและประกวดผลงานวิจัยสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมของนักวิจัยสตรี ในงาน Korea International Women’s Invention Exposition (KIWIE 2018) ณ ประเทศเกาหลีใต้

โดยได้รับรางวัลระดับนานาชาติ 2 รางวัล จากผลงานวิจัย “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่จากสารสกัดคอร์เดซิปินจากถั่งเช่าสีทอง (New Dietary Supplement Product from Cordycepin Extract)” ได้แก่

  • รางวัลการคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่ยอดเยี่ยม : The Best Invention New Dietary Supplement Product (FIRI AWARD)

  • รางวัลการคิดค้นเชิงสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่จากสารสกัดคอร์เดซิปินจากถั่งเช่าสีทอง ระดับเหรียญเงิน : Silver Prize for the Creative Invention of New Dietary Supplement Product from Cordycepin Extract)

ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ บริษัท แอ็บโซลูท เฮิร์บ จำกัด ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนาศักยภาพธุรกิจและการบริการ ในปี 2563 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์ดี้ ไนน์ (CORDY9) ได้รับรางวัลการันตีอย่างต่อเนื่อง

  • รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 (Premium Herbal Products 2020) โดยกรมการแพทย์แผนไทยและกรมการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

  • รางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2563 (Icon Brand Asean 2020)

  • รางวัลความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจไทย (Best Product Of The Year 2020)

สุขภาพต้องมาก่อน เพราะถ้าสุขภาพไม่ดี อย่างอื่นจะพลอยแย่ไปหมด การงาน ครอบครัว ชีวิตคู่  ไม่มีใครก้าวหน้า ในสภาวะที่สุขภาพถอยหลัง

อาจารย์สุภาพ คลี่ขจาย

นึกถึง ‘ตัวช่วยดูแลสุขภาพ’ นึกถึง ถั่งเช่าและสมุนไพร CORDY9 


 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ICON2-05

CALL

ICON3-05

LINE

ICON1-05

MESSENGER

Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping